/// ----------------------PAST ĐOẠN CODE TRONG HÌNH VÀO ĐÂY--------------

Xu Hướng Nhà Hàng, Cafe Khung Thép Sang Chảnh Hiện Đại

Nhà Hàng, Quán Cafe Khung Thép không chỉ đẩy nhanh tiến độ xây dựng và tiết kiệm chi phí. Giải Pháp Khung Thép Tiền Chế đang trở thành xu thế trong ngành xây dựng vài năm gần đây.

Quán cà phê khung thép không chỉ đẩy nhanh tiến độ xây dựng và tiết kiệm chi phí. Giải Pháp Khung Thép Tiền Chế đang trở thành xu thế trong ngành xây dựng vài năm gần đây. 

Ưu Điểm Của Nhà Hàng, Quán Cafe Khung Thép Tiền Chế

Xu Hướng Nhà Hàng, Cafe Khung Thép

Giải Pháp Nhà Khung Thép thực sự là cuộc cách mạng của ngành xây dựng từ lâu trên thế giới và phát triển mạnh trong vài năm gần đây ở nước ta, đặc biệt là các thành phố lớn. Nhờ những tính năng vượt trội như giá thành rẻ, thi công nhanh, dễ dàng vận chuyển tháo dỡ và khả năng chịu lực tốt. 

Thời Gian Thi Công Nhanh

Quá trình thi công quán cafe khung thép rất nhanh. Các cấu kiện cột, dầm, sàn được sản xuất tại nhà máy và vận chuyển đến công trường lắp dụng. Thời gian thi công chỉ bằng 50% thời gian thi công bằng phương pháp truyền thống.

Linh Hoạt Và Dễ Dàng Tháo Lắp 

Các cấu kiện được liên kết với nhau toàn bộ bằng bu lông liên kết cường độ cao, nhà khung thép sau quá trình sử dụng có thể tháo ra, di chuyển để lắp đặt tại ví trí mới nhanh chóng và dễ dàng. Bởi vậy nếu bạn có một mặt bằng trống chỉ khoảng từ 5-10 năm, lựa chọn giải pháp thi công, thiết kế cafe khung thép sẽ là một lựa chọn hợp lý, giúp bạn tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả hoạt động cũng như dễ dàng mở rộng quy mô kinh doanh khi cần.

Kết Cấu Chắc Chắn, Đảm Bảo

Các chi tiết cấu kiện thép được thiết kế và sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, có khả năng chịu tải trọng lớn và bền vững. 

Dễ Dàng Tạo Những Không Gian Lớn, Linh Hoạt Trong Thiết Kế 

Thép có khả năng chịu lực lớn gấp 20 lần bê tông, vì thế nó có thể tạo ra không gian mở vô cùng rộng, thoáng, không vướng nhiều cột trụ như cách thi công truyền thống.

Ngoài ra, thiết kế cafe khung thép cho phép thi công trên nhiều địa hình khác nhau, tạo hình linh hoạt cho phép chủ đầu tư thỏa sức sáng tạo nhiều kiểu dáng không gian có tính thẩm mỹ cao khác nhau.  

Giá Thành Rẻ So Với Giải Pháp Nhà Khung Bê Tông Cốt Thép 

Giá thi công quán cafe cho dạng kiến trúc này cũng rẻ hơn cách xây dựng thông thường.

Phong cách đẹp mắt, hiện đại, rất dễ trang trí và sắp xếp không gian khiến cho loại hình thiết kế, thi công quán này hiện đang được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn. 

Yêu Cầu Thiết Kế Và Thi Công Chính Xác Cao

Tuy nhiên quá trình thi công quán cafe có dạng khung thép bắt buộc phải tuân theo một số tiêu chuẩn kỹ thuật nhất định. Những sai sót về kỹ thuật, số liệu trong quá trình thiết kế, thi công có thể khiến quán cà phê của bạn gặp nhiều rắc rối và không được ưng ý.

Xu Thế Nhà Khung Thép Tiền Chế

Xu Hướng Nhà Hàng, Cafe Khung Thép

Giải Pháp Khung Thép Tiền Chế thực sự là một cuộc cách mạng trong lĩnh vực xây dựng với những tính năng vượt trội mà nó mang lại cho chủ đầu tư.

Phú Long tin tưởng xu hướng thiết kế, thi công quán cafe này chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn không tồi cho bất cứ ai có ý định mở quán cafe.

Ngoài mô hình cafe, Giải Pháp Khung Thép Tiền Chế còn được sử dụng cho nhà hàng, showroom thương mại, biệt thự vườn… và nhiều loại công trình khác.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÚ LONG – Chuyên về Dịch Vụ Xây Dựng Nhà Trọn Gói, Cải Tạo Và Nâng Tầng Công Trình Dân Dụng Và Công Nghiệp, Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp, Dịch Vụ Chống Thấm Chuyên Nghiệp

Địa chỉ: Số 14 Khu Biệt Thự Liên Phương – Đường 22 Công Viên Phần Mềm Quang Trung – Phường Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – TPHCM

Điện thoại: 0925 96 2229

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *