/// ----------------------PAST ĐOẠN CODE TRONG HÌNH VÀO ĐÂY--------------

Ưu Nhược Điểm Của Văn Phòng Mở Là Gì?

Thiết kế văn phòng theo phong cách mở được khá nhiều công ty tại Việt Nam áp dụng cho phòng làm việc của mình, do kiểu văn phòng này dễ áp dụng có nhiều ưu điểm thích hợp với môi trường làm việc tại Việt Nam. Nhưng đối với bất kỳ kiểu thiết kế văn phòng hiện đại nào đều có những ưu và nhược điểm riêng.

Vậy Ưu Nhược Điểm Của Văn Phòng Mở Là Gì?

Ưu Điểm Của Văn Phòng Mở:

–  Với nhân viên: Trong thiết kế của Văn Phòng Mở sẽ lược bỏ những vách ngăn giúp nhân viên dễ dàng tương tác với nhau trong quá trình làm việc. Khi làm việc trong cùng một không gian không chỉ tạo sự thân thiết của nhân viên mà còn giúp tăng cường tính hiệu quả trong quá trình làm việc thông qua làm việc nhóm. Việc các nhân viên dễ dàng tương tác với nhau hơn trong quá trình làm việc tại Văn Phòng Mở giúp tăng cường tính tương tác hơn hẳn những văn phòng khép kín thông thường.

–  Với doanh nghiệp: Việc nhân viên làm việc hiệu quả sẽ giúp công ty phát triển một cách nhanh chóng. Song song đó với việc thiết kế Văn Phòng Mở sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình xây dựng. Tăng cường khả năng sử dụng chung các thiết bị từ đèn, máy điều hòa cho đến các thiết bị văn phòng như máy in, photo,…

Nhược Điểm Của Văn Phòng Mở:

–  Với nhân viên: Làm việc trong một môi trường chung tuy giúp trao đổi thuận tiện nhưng sẽ làm tăng tiếng ồn trong không gian làm việc, làm giảm đi sự tập trung của nhân viên. Nhược điểm lớn nhất của không gian Văn Phòng Mở đó chính là làm mất đi không gian riêng tư của từng người. Đặt nhân viên vào hoàn cảnh luôn bị người dòm ngó.

–  Với doanh nghiệp: Đa phần những ảnh hưởng xấu đến nhân viên trong quá trình làm việc đều có tác động xấu đến doanh nghiệp như việc tương tác quá nhiều và thường xuyên của nhân viên sẽ lấy đi không ít thời gian làm việc. Ngoài ra, do Văn Phòng Mở không tạo được cho nhân viên không gian riêng tư nên có thể làm phát sinh một số vấn đề ngoài ý muốn trong công việc hay riêng tư cá nhân.

Ưu nhược điểm của Văn Phòng Mở vừa giúp cho doanh nghiệp phát triển nhưng lại có thể làm kìm hãm sự phát triển đó. Nhưng nhìn chung, nhược điểm của Văn Phòng Mở có thể được khắc phục nếu như nhân viên có ý thức làm việc tốt từ đó phát huy tối đa ưu điểm của không gian Văn Phòng Mở.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÚ LONG – Chuyên về Dịch Vụ Xây Dựng Nhà Trọn Gói, Cải Tạo Và Nâng Tầng Công Trình Dân Dụng Và Công Nghiệp, Sửa Chữa Các Hạng Mục Nhà Ở, Chống Thấm Chuyên Nghiệp

Địa chỉ: Số 14 Khu Biệt Thự Liên Phương – Đường 22 Công Viên Phần Mềm Quang Trung – Phường Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – TPHCM

Điện thoại: 0925 96 2229

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *