/// ----------------------PAST ĐOẠN CODE TRONG HÌNH VÀO ĐÂY--------------

Tư Vấn Thiết Kế Trường Tiểu Học Đạt Chuẩn Quốc Gia

Trường Tiểu Học là một loại hình công trình công cộng rất phổ biến và hiện đang có nhu cầu xây dựng phát triển rất lớn. Chính vì điều đó nhu cầu tạo ra môi trường học tập hiện đại được quan tâm rất nhiều từ chủ đầu tư. Tiêu Chuẩn Thiết Kế Nội Thất Trường Tiểu Học góp phần xây dựng cho xã hội nói chung, những mô hình trường hợp lý, hiện đại, phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam và bắt kịp với xu hướng tiên tiến trên thế giới. Vì vậy Phú Long chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng chủ đầu tư nghiên cứu ra các giải pháp công năng hợp lý, đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng.

Yêu Cầu Khi Thiết Kế Trường Tiểu Học

Chương trình giảng dạy cấp tiểu học là một trong chương trình bắt buộc trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Đây là giai đoạn đầu tiên của con người được học chữ viết một cách chính quy, được học các môn học khác nhau, tiếp xúc với bạn bè, thầy cô…Chính vì vậy yêu cầu về cơ sở vật chất, môi trường và chất lượng học tập của trẻ được đánh giá rất cao.

Do Trường Tiểu Học là nơi để các em phát triển toàn diện về thể lực lẫn trí thức, chính vì đó giải pháp về thiết kế kiến trúc và thiết kế trường học cần được đảm bảo an toàn, phù hợp với yêu cầu giáo dục và tuân theo những quy định được bộ giáo dục ban hành. Trường Tiểu Học vừa là không gian học tập và rèn luyện cho các em vừa là một sân chơi bổ ích giúp các em phát triển trí tuệ, chính vì vậy một ngôi trường đạt tiêu chuẩn về cả thẩm mỹ, kỹ thuật và cơ sở thì cần một bản thiết kế hoàn mỹ đáp ứng được tất cả các nhu cầu về học tập và vui chơi của học sinh.

Thiết Kế Kiến Trúc Các Ban Phòng Của Trường Tiểu Học

Các phòng thuộc khối phòng học, khối phục vụ học tập không bố trí ở tầng hầm, tầng nửa hầm hay tầng giáp mái và phải được ngăn cách với các phòng có nguồn gây tiếng ồn hoặc có mùi vị để đảm bảo một môi trường học tập an toàn, yên tĩnh và sạch sẽ cho học sinh. Trong khối phòng học phải thiết kế chỗ để mũ, nón và áo mưa của học sinh.Đối với các trường có tổ chức nội trú cần tổ chức các phòng ngủ theo hệ lớp, đặc trưng của nhóm tuổi và thiết kế riêng cho nam, nữ học sinh.

Khu sân chơi là khoảng thời gian giải lao giúp các em giảm căng thẳng trong học tập, chính do đó cần bố trí một sân chung của nhà trường để tổ chức các hoạt động của toàn trường (khai giảng, bế giảng, thể dục giữa giờ, mít tinh, kỷ niệm…)Sân chơi phải bằng phẳng, có đồ chơi, thiết bị vận động cho học sinh và cây bóng mát. Tùy thuộc điều kiện cụ thể, có thể bố trí các sân tập thể dục thể thao cho học sinh để các em có một không gian phát triển toàn diện về trí thức lẫn thể lực.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi để giúp các bạn có thêm một phần kiến thức hữu ích khi Thiết Kế Trường Tiểu Học đảm bảo an toàn và đạt tiêu chuẩn.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÚ LONG – Chuyên về Dịch Vụ Xây Dựng Nhà Trọn Gói, Cải Tạo Và Nâng Tầng Công Trình Dân Dụng Và Công Nghiệp, Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp, Dịch Vụ Chống Thấm Chuyên Nghiệp

Địa chỉ: Số 14 Khu Biệt Thự Liên Phương – Đường 22 Công Viên Phần Mềm Quang Trung – Phường Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – TPHCM

Điện thoại: 0925 96 2229

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *