/// ----------------------PAST ĐOẠN CODE TRONG HÌNH VÀO ĐÂY--------------

Top Những Mẫu Nhà Xưởng Nhỏ Tiêu Biểu Nhất Năm 2021

Mẫu Nhà Xưởng Nhỏ Tiêu Biểu đang được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng trong vài năm trở lại đây. Được thiết kế với đường nét khỏe khoắn, chắc chắn phù hợp với nhiều ngành sản xuất. Đối với những công ty đang trong giai đoạn phát triển thì chắc chắn chưa có nhiều vốn để mở nhà xưởng công nghiệp lớn. Do đó, thi công xây dựng nhà xưởng nhỏ là phương án tối ưu nhất dàn

1. Mẫu Nhà Xưởng Khung Thép Mái Tôn

Nhà Xưởng Mái Tôn dùng cho cả tường và mái, lợi ích nổi bật của nhà xưởng nhỏ mái tôn chính là giảm thời gian thi công, chi phí tiết kiệm, cách nhiệt và tốt, và đặc biệt nhất là có thể cơi nới khi có nhu cầu sử dụng.

2. Mẫu Nhà Xưởng Nhỏ Tường Kết Hợp Mái Tôn

Đối với Mẫu Nhà Xưởng này, cũng sử dụng tôn cho mái và tường nhưng có thêm phần tường bê tông phía dưới chân, mẫu nhà xưởng này nó có giúp giảm được tình trạng mài mòn công trình.

3. Mẫu Nhà Xưởng Mái Trong Suốt

Đối với Mẫu Nhà Xưởng này thông thoáng này được thiết kế phần của khá rộng thuận tiện cho việc vận chuyển, và đặc biệt phần mái được thiết kế bằng lớp mái trong suốt. giúp lấy được nhiều ánh sáng tiết kiệm điện năng thắp sáng.

4. Mẫu Nhà Xưởng Khung Thép Nhỏ Và Cao

Tường Nhà Xưởng được thiết kế và xây dựng khá cao, tuy tốn kém chi phí và thời gian nhưng nó sẽ rất có ích trong việc chống cháy và sản xuất.

5. Mẫu Nhà Xưởng Nhiều Cửa Sổ

Đây có lẽ là một Mẫu Nhà Xưởng Nhỏ được đầu tư tốt nhất trong 5 mẫu nhà xưởng mà CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÚ LONG  vừa giới thiệu qua. Bên trong được bố trí nhiều cửa sổ, bên trên là cửa trời, giúp khả năng lấy sáng rất tốt.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÚ LONG – Chuyên về Dịch Vụ Xây Dựng Nhà Trọn Gói, Cải Tạo Và Nâng Tầng Công Trình Dân Dụng Và Công Nghiệp, Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp, Dịch Vụ Chống Thấm Chuyên Nghiệp

Địa chỉ: Số 14 Khu Biệt Thự Liên Phương – Đường 22 Công Viên Phần Mềm Quang Trung – Phường Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – TPHCM

Điện thoại: 0925 96 2229

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *