/// ----------------------PAST ĐOẠN CODE TRONG HÌNH VÀO ĐÂY--------------

Thiết Kế Trường Đại Học Đạt Tiêu Chuẩn Quốc Gia

Để đảm bảo một môi trường học tập tốt, nơi tiếp thu và giao lưu lành mạnh thì cơ sở vật chất và nơi xây dựng trường góp một phần quan trọng. Việc bố trí địa điểm xây dựng trường học cần phải hướng đến sự phát triển của trường trong tương lai.

Yêu Cầu Khi Thiết Kế Trường Đại Học

Khi Thiết Kế Nội Thất Trường Đại Học, cần thiết kế mặt bằng tập trung nhiều trường đại học thành một khu, thành một cụm các trường đại học. Từ đó tạo thành một trung tâm đào tạo, hỗ trợ lẫn nhau trong việc học tập, xây dựng một môi trường học tập lành mạnh giúp các em sinh viên cùng nhau cố gắng và có thể phát triển hoàn thiện về mặt xã giao xã hội.

Trường đại học phải đảm bảo một môi trường yên tĩnh cho việc học tập và nghiên cứu, có đường giao thông đi lại thuận tiện để đảm bảo an toàn trong việc di chuyển của các em sinh viên và giáo viên. Phải thuận tiện về việc cung cấp điện, nước, thông tin liên lạc… đảm bảo một không gian học tập tốt cho các em và các sinh hoạt của trường.

Tiêu Chuẩn Thiết Kế Trường Đại Học Của Việt Nam

Khi Thiết Kế Trường Đại Học phản cần để ý tới nhiều vấn đề như các phòng học, giảng đường, phòng thí nghiệm… yêu cầu về số lượng, diện tích và chiều cao của các phòng được tình toán và thiết kế theo đúng quy định được đề ra, phụ thuộc vào chức năng của từng phòng và số lượng học sinh. Theo yêu cầu của quá trình học tập các căn phòng cần được chiếu sáng tự nhiên, trực tiếp hoặc chiếu sáng nhân tạo phải theo tiêu chuẩn hiện hành nhằm mang đến một môi trường đào tạo tốt.

Bố trí cơ sở vật chất trong phòng học, phòng thí nghiệm như bàn ghế, thiết bị học tập…phải được chiếu sáng tự nhiên từ phía bên trái nơi học tập của sinh viên để đảm bảo hiệu quả tiếp thu học tập đạt chất lượng cao. Ngoài ra trong các giảng đường không được cho phép thiết kế các lối vào cầu thang gây cản trở tầm nhìn của các em xuống dưới bảng ảnh hưởng đến quá trình học tập, trang trí và bố trí các dụng cụ phương tiện học tập theo yêu cầu trong quá trình giảng dạy mang đến một cơ sở học tập tốt nhất cho sinh viên.

Với những chia sẻ trên, Phú Long chúng tôi tự hào với bề dày kinh nghiệm thiết kế kiến trúc, kỹ thuật chuyên sâu sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích, cũng như cùng bạn tìm ra giải pháp hợp lý để có một bản Thiết Kế Trường Đại Học hoàn mỹ nhất.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÚ LONG – Chuyên về Dịch Vụ Xây Dựng Nhà Trọn Gói, Cải Tạo Và Nâng Tầng Công Trình Dân Dụng Và Công Nghiệp, Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp, Dịch Vụ Chống Thấm Chuyên Nghiệp

Địa chỉ: Số 14 Khu Biệt Thự Liên Phương – Đường 22 Công Viên Phần Mềm Quang Trung – Phường Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – TPHCM

Điện thoại: 0925 96 2229

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *