/// ----------------------PAST ĐOẠN CODE TRONG HÌNH VÀO ĐÂY--------------

Lưu Ý Những Điều Này Khi Xây Dựng Nhà Phố

Trước khi Xây Dựng Nhà Phố bạn cần phải lưu ý vấn đề lập tài chính, thiết kế kiến trúc, chọn vật liệu xây dựng, chọn nhà thầu, lưu ý khi thi công và hoàn thiện. Để đảm bảo mọi thứ hoàn hảo nhất, liên hệ ngay với chúng tôi.

Người xưa có câu “An cư lạc nghiệp”, điều đó chứng tỏ tầm quan trọng của ngôi nhà là như thế nào. Để đảm bảo Xây Dựng Nhà Phố hoàn thiện, đáp ứng được yêu cầu về mặt công năng sử dụng cũng như tính thẩm mỹ thì gia chủ cần phải quan tâm nhiều yếu tố khác nhau, chỉ cần bỏ qua một chi tiết nhỏ cũng đủ gây phiền toái về sau. Dưới đây, chúng tôi liệt kê một số điều cần lưu ý khi Xây Dựng Nhà Phố, bạn nên tham khảo để rút kinh nghiệm cho bản thân.

1. Lập Kế Hoạch Tài Chính Xây Dựng Nhà Phố

Xây Dựng Nhà Phố, biệt thự hay bất kỳ công trình nào thì điều trước tiên mà bạn cần phải suy nghĩ đó là vấn đề tài chính, tính toán cần bao nhiêu để bỏ ra. Tìm hiểu tất cả các thông tin để xem bạn cần phải bỏ ra những chi phí gì, chi phí xây dựng cơ bản, chi phí trang trí nội thất…Những chi phí xây dựng cơ bản bao gồm xây dựng thô, hoàn thiện, nhân công…

Các chủ nhà cũng nên tham khảo trước về vấn đề chi phí tính trên từng mét vuông theo đúng loại nhà mà mình cần xây. Ngoài ra, cũng phải cân nhắc vấn đề chi phí thời điểm bạn tham khảo có gì khác so với chi phí lúc thi công do lạm phát, từ đó dự trù khoản phát sinh từ 10 đến 30% số tiền.

2. Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Phố

Đây cũng là một bước vô cùng quan trọng mà bạn cần thực hiện trước khi thuê đơn vị Xây Dựng Nhà Phố. Sẽ thật may mắn nếu bạn đã có kiến thức về việc xây nhà, tuy nhiên nếu chưa có bạn cũng có thể tham khảo thông tin này trên sách báo, mạng internet, tự thiết kế ngôi nhà của mình hay nhờ vả đến bạn bè, người thân tư vấn.

Trường hợp bạn không có quá nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin này thì có thể nhờ đến các chuyên gia đã có kinh nghiệm. Thông qua họ bạn sẽ có được lời khuyên, tư vấn hữu ích để ngôi nhà của bạn được hoàn thiện một cách tốt nhất, hợp với thế đất, phong thủy, đáp ứng được yêu cầu về sở thích của chủ nhân, lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng, đội ngũ nhân công…

3. Chọn Vật Liệu Xây Dựng Nhà Phố

Kinh tế khó khăn, giá cả tăng vọt, điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí của vật liệu xây dựng, ảnh hưởng đến chi phí tổng thể của ngôi nhà. Do vậy, trước khi bắt tay vào thực hiện bạn nên tham khảo kỹ giá cả của các đại lý vật liệu xây dựng, thỏa thuận về tiến độ cung ứng vật tư, cam kết đúng chủng loại và chất lượng để tránh gặp rủi ro về sau.

4. Chọn Nhà Thầu Nhận Xây Dựng Nhà Phố

Đây cũng là một bước không kém phần quan trọng, nó có ảnh hưởng đến chất lượng cuối cùng của toàn bộ công trình. Đó là lý do vì sao gia chủ cần phải tìm hiểu, nắm rõ nguồn thông tin trước khi đưa ra quyết định. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo lời khuyên hữu ích từ bạn bè, người thân.

Trong quá trình làm việc với các nhà thầu, bạn cần phải đảm bảo có các quy định rõ ràng trong hợp đồng như giá cả, hình thức xây dựng như trọn gói hay chủ nhà lo một phần, nhà thầu lo một phần vật tư hoặc nhà thầu lo nhân công, chủ nhà lo toàn bộ vật tư…

5. Giai Đoạn Thi Công Xây Dựng Nhà Phố

Đối với giai đoạn này, gia chủ cần phải thường xuyên giám sát nhân công, thi công xây dựng nhà thô làm sao phải đảm bảo đúng chất lượng đã cam kết trước đó. Trường hợp quá bận và bạn không thể nào tự đi giám sát được thì có thể thuê người giám sát công trình hoặc người thân trong gia đình đã có kinh nghiệm, kiến thức về xây dựng. Vai trò của những người này chính là giúp đốc thúc, giám sát tiến độ thi công của các đơn vị xây dựng nhà, đảm bảo công trình chất lượng, không xảy ra việc thực hiện sai kỹ thuật hoặc ăn bớt xén vật liệu.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÚ LONG – Chuyên về xây dựng nhà trọn gói, cải tạo và nâng tầng công trình dân dụng và công nghiệp, sửa chữa các hạng mục nhà ở, chống thấm chuyên nghiệp

Địa chỉ: 193/3/8 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0925 96 2229

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *