/// ----------------------PAST ĐOẠN CODE TRONG HÌNH VÀO ĐÂY--------------

Dột Mái Tôn Nhà Xưởng – Cách Xử Lý Hiệu Quả Nhất

Nhà xưởng là nơi chuyên làm việc của nhiều người. Vì vậy, nếu Dột Mái Tôn Nhà Xưởng sẽ gây ảnh hưởng nghiệm trọng đến quy trình làm việc của mọi người, Vậy Cách Xử Lý Hiệu Quả Nhất Khi Dột Mái Tôn Nhà Xưởng Là Gì? thausaigon.com sẽ chia sẻ đến bạn các cách xử lý hiệu quả nhất khi mái tôn bị dột trong bài viết này.

Nguyên Nhân Mái Tôn Bị Dột

Đầu tiên, bạn hãy tìm nguyên nhân mái tôn bị dột và đưa ra một số biện pháp xử lý không ảnh hưởng đến bên trong nhà xưởng.

Dột Mái Tôn Nhà Xưởng

** Một số nguyên nhân phổ biến:

  • Nhà xưởng lâu năm không tránh khỏi mái tôn hư hỏng.
  • Bắn ốc bắn tôn, đinh trên mái bị hư hỏng làm cho phần nhựa không bám khít vào mái tôn nữa, vị trí nối tôn cũng thường hay bị dột. Vì vậy, khi trời mưa nước sẽ theo khe hở đó mà rơi xuống nhà xưởng.
  • Nếu là xưởng mới vẫn bị dột thì rất có thể lỗi là do đội ngũ thi công thực hiện sai thao tác kỹ thuật. 

Việc xác định nguyên nhân mái tôn bị dột rất quan trọng để chúng ta nhanh chóng khắc phục được vấn đề, tránh tốn kém chi phí và thời gian.

Phương Pháp Xử Lý Chống Dột Cho Mái Tôn Nhà Xưởng

Dột Mái Tôn Nhà Xưởng
  • Dùng những tấm dán chống thấm dột.
  • Nếu là do mái tôn bị xuống cấp và hư hỏng nặng hoặc hoen gỉ, thủng lỗ trên diện rộng thì bắt buộc phải tìm đến một đơn vị chuyên nghiệp để sửa chữa kịp thời. Vì xử lý những lỗ thủng rộng không hề dễ dàng mà cần phải có quy trình kỹ thuật khắt khe và kinh nghiệm.

Hãy liên hệ ngay cho CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÚ LONG là một trong những công ty xây dựng nhà xưởng thép tiền chế uy tín hàng đầu.

🏘Địa chỉ: Số 14 Khu Biệt Thự Liên Phương – Đường 22 Công Viên Phần Mềm Quang Trung – Phường Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – TPHCM

☎Điện thoại:0925 96 2229

📧Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *