/// ----------------------PAST ĐOẠN CODE TRONG HÌNH VÀO ĐÂY--------------

Dịch Vụ Xây Nhà HCM Giá Rẻ Vào Mùa Mưa

Dịch Vụ Xây Nhà

Dịch Vụ Xây Nhà HCM Giá Rẻ Vào Mùa Mưa cần lưu ý những điều gì? Xây Dựng Phú Long chia sẻ đến bạn những điểm cần lưu ý khi xây nhà vào mùa mưa.

Đổ Bê Tông

-Vào mùa mưa, bê tông sẽ được tưới nước, không có hiện tượng nứt nhưng khi đổ bê tông cần phải lưu ý để không bị trôi.

Dịch Vụ Xây Nhà

Bảo Quản Nguyên Liệu

– Những bao xi măng nên đặt trong kho khô ráo, không đặt trực tiếp xuống nền đất. Cùng với đó, không nên xếp quá cao, khoảng 10 bao một lô. Tất cả vật liệu xây dựng cần được kê cách mặt đất một khoảng cách từ 20 đến 30 cm. Không nên để cửa kho mở thường xuyên bởi độ ẩm trong kho sẽ bị tăng lên rất nhanh vào mùa mưa.

Dịch Vụ Xây Nhà

Không mua xi măng quá nhiều cùng lúc. Tốt nhất chỉ dùng đến đâu mua đến đó, như vậy chất lượng xi măng cũng được đảm bảo.

Dịch Vụ Xây Nhà

– Dùng bạt ni lông phủ kín nguyên vật liệu để tránh trường hợp bị rửa trôi do mưa lớn.

Dịch Vụ Xây Nhà

– Vật liệu sỏi, cát việc bảo quản dễ dàng hơn. Để tránh chúng bị những cơn mưa làm trôi chỉ cần lấy gạch, hoặc bao xi măng không dùng đến chắn xung quanh chân.

Lợp Tôn Cho Mái Bê Tông

Thông thường mái bê tông có khả năng chống mưa, chống nóng rất tốt. Tuy nhiên xây nhà mùa mưa có thể dẫn đến tình trạng thấm nước. Lợp tôn để bảo vệ mái bê tông khỏi thấm ướt và giảm sự hấp thụ nhiệt hiệu quả. Những lớp tôn sẽ giảm khả năng hấp thụ nhiệt của mái bê tông, nhờ đó ngôi nhà cũng trở nên mát mẻ hơn khi những đợt nắng nóng xuất hiện.

Lựa Chọn Sơn Phù Hợp

Trên thị trường có rất nhiều loại sơn, đa dạng về bảng màu và giá cả. Tuy nhiên xây dựng nhà vào mùa mưa thì cần chú ý trong việc lựa chọn sơn. Sử dụng các loại sơn chống thấm khi xây nhà ở thời điểm mùa mưa là một trong những lưu ý gia chủ cần biết

Thường Xuyên Kiểm Tra Công Trình

Dịch Vụ Xây Nhà

Trên thực tế, khi xây dựng một ngôi nhà dù lớn hay nhỏ đều xảy ra rất nhiều tình huống bất ngờ, nhất là vào mùa mưa. Nên hãy thường xuyên kiểm tra công trình.

Thường Xuyên Kiểm Tra Ngôi Nhà Đang Thi Công

Vào mùa mưa cần kiểm tra thường xuyên kho chứa vật liệu xây dựng. Việc làm này nhằm mục đích phát hiện, ngăn chặn kịp thời một số vấn đề bất lợi cho vật liệu xây dựng, như bị mưa dột, ẩm thấp, hoặc vật liệu xuống cấp nghiêm trọng.

Kiểm Tra Công Trình Đang Thi Công Để Nắm Rõ Chất Lượng Ngôi Nhà

Ngoài ra, việc kiểm tra Xây Nhà HCM Giá Rẻ còn giúp gia chủ phát hiện ra những điểm không vừa ý trong thi công. Hoặc đơn vị thi công không làm đúng theo bản thiết kế ban đầu.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÚ LONG 

– Chuyên về xây dựng nhà trọn gói, cải tạo và nâng tầng công trình dân dụng và công nghiệp, sửa chữa các hạng mục nhà ở, chống thấm chuyên nghiệp.

Địa chỉ:Số 14 Khu Biệt Thự Liên Phương – Đường 22 Công Viên Phần Mềm Quang Trung – Phường Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – TPHCM

Điện thoại:092 596 2229

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *