/// ----------------------PAST ĐOẠN CODE TRONG HÌNH VÀO ĐÂY--------------

Dịch Vụ Sửa Nhà Chống Thấm Tường Tại Tp. Hồ Chí Minh

Công ty Xây Dựng Và Trang Trí Nội Thất  PHÚ LONG với dịch vụ chống thấm tường uy tín, chất lượng. Nhanh chóng và giá rẻ là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tường nhà của bạn đang bị thấm? Và bạn đang cần tìm đến một đơn vị Chống Thấm Tường nhà chuyên nghiệp để khắc phục hết tình trạng tường bị thấm?

Một số nguyên nhân làm tường bị thấm

Chống Thấm Tường

– Mái nhà cũ, bị nứt vỡ khiến cho nước mưa và hơi ẩm nước thấm xuống tường nhà.

– Tường bị thấm nước chúng cũng có thể do tường nhà xuất hiện những vết nứt chân chim. Khiến cho nước theo mạch vỡ thấm vào gây ẩm ướt.

– Sàn nhà vệ sinh cũ bị nứt, vỡ hoặc do ống thoát nước, hộp kỹ thuật chân tường bị rạn nứt… Tất cả yếu tố trên cũng là nguyên nhân khiến tường nhà bị thấm nước.

– Ngoài ra, cổ trần nhà bị nứt ở phía ngoài tường bị nứt chân chim. Hoặc là bề mặt phía ngoài tường chưa được trát vữa. Ống dẫn nước, ống thoát nước bị vỡ, rò rỉ nước cũng sẽ khiến cho tường nhà bạn bị thấm ẩm…

Quy trình thực hiện dịch vụ Chống Thấm Tường

Chống Thấm Tường

Công ty Xây Dựng Và Trang Trí Nội Thất  PHÚ LONG thực hiện việc chống thấm do tường chúng được chia thành hai loại. Một là chống thấm cho tường cũ và mới. Nếu như tường nhà cũ bị thấm. Có thể dùng được các loại sơn chống thấm để xử lý. Trước tiên bạn phải cạo sạch sơn bị bong tróc hay bột bụi bằng bàn chải cứng. Rồi sau đó dùng hóa chất tẩy rửa và diệt rêu mốc của các hãng sơn để rửa sạch khu vực bị thấm.

Dùng các hồ vữa để trám bít các lỗ hổng và vết nứt lớn. Làm phẳng bề mặt bằng bột trét chuyên dùng dành cho tường ở ngoài trời. Để đạt được hiệu quả tốt nhất phải đảm bảo cho bề mặt cần sơn được sạch sẽ, khô thoáng. Bên cạnh đó độ ẩm của tường sẽ dưới 16%. Và sau khi chuẩn bị tốt bề mặt thì phủ thêm một lớp sơn chống kiềm. Chờ chúng tự khô rồi phủ thêm 1- 2 lớp sơn chống thấm lên trên.

Quy trình thực hiện dịch vụ Chống Thấm Tường mới

Chống Thấm Tường

Đối với tường nhà mới, dùng bột trét tường loại dành cho ngoài trời phủ kín bề mặt. Rồi sau đó làm phẳng và láng bề mặt tường. Dùng các dụng cụ chuyên dùng phủ lớp sơn lót rồi mới đến lớp sơn chống thấm. Trong trường hợp nếu trần bị thấm nước nhiều gây dột. Thì dịch vụ sửa nhà tại PHÚ LONG phải khắc phục bằng cách đập bỏ lớp gạch của sàn nhà khu vực bị thấm. Và sau đó phủ bề mặt bằng một lớp sợi thủy tinh và keo chống thấm. Cuối cùng là trét một lớp xi măng và lát gạch lại như cũ.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản. Chúng tôi sẽ giúp cho bạn thoát khỏi nỗi lo tường nhà bị ngấm nước. Một cách dứt điểm và nhanh chóng khiến cho ngôi nhà của bạn bền đẹp mãi với thời gian.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÚ LONG – Chuyên về Dịch Vụ Xây Dựng Nhà Trọn Gói, Cải Tạo Và Nâng Tầng Công Trình Dân Dụng Và Công Nghiệp, Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp, Dịch Vụ Chống Thấm Chuyên Nghiệp

Địa chỉ: Số 14 Khu Biệt Thự Liên Phương – Đường 22 Công Viên Phần Mềm Quang Trung – Phường Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – TPHCM

Điện thoại: 0925 96 2229

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *