/// ----------------------PAST ĐOẠN CODE TRONG HÌNH VÀO ĐÂY--------------

Các Mẫu Nhà Xưởng Phổ Biến

Nhà xưởng hiện nay không chỉ nơi để sản xuất và chứa nguyên vật liệu mà cần hơn hết chuyên dụng, tích hợp được nhiều không gian để phù hợp với từng loại công việc để tìm mẫu nhà xưởng phù hợp cùng Phú Long tìm hiểu Các Mẫu Nhà Xưởng Phổ Biến hiện nay đang được lựa chọn nhiều nhất.

1. Tích Hợp Hai Trong Một: Nhà Xưởng Và Văn Phòng

Khu nhà xưởng là nơi doanh nghiệp chế tạo sản phẩm, trong khi văn phòng được dùng để quản lý dữ liệu và điều phối các hoạt động diễn ra trong công ty. Thay vì tách biệt hai không gian trên, việc tích hợp nhà xưởng và văn phòng là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Với sự kết hợp này, chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được đáng kể diện tích xây dựng mà vẫn đáp ứng đầy đủ các công năng cần thiết trong quá trình sản xuất.

2. Nhà Xưởng Với Khung Thép Tiền Chế

Đây là kiểu nhà xưởng được cấu tạo từ các vật liệu thép rời và lắp đặt theo bản vẽ kỹ thuật có sẵn. Việc hoàn thiện một công trình với khung thép tiền chế gồm có 3 giai đoạn chính: thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trường. Toàn bộ kết cấu thép thường được sản xuất đồng bộ tại nhà máy rồi sau đó mới được dựng thành nhà xưởng.

3. Phương Pháp Truyền Thống – Nhà Xưởng Bằng Bê Tông Cốt Thép

Hiện tại, nhiều dự án xây dựng tại Việt Nam vẫn sử dụng bê tông cốt thép. Đây là hai loại vật liệu cứng cáp, có tính bền cao và khả năng chịu ăn mòn và chịu lửa tốt. Dạng nhà xưởng này thường sử dụng kết cấu cột, dầm sàn bằng bê tông và mái khung thép để tận dụng khả năng vượt nhịp lớn của thép. Mái nhà xưởng thường có thêm lớp cách nhiệt để chống nóng và giảm tiếng ồn, kiểu thiết kế này thường khá thoáng mát, rộng rãi và thích hợp với cường độ sản xuất cao.

Bạn muốn chọn thiết kế nào cho nhà xưởng của mình? Hãy để lại bình luận phía dưới và cho chúng tôi biết nhé! 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÚ LONG – Chuyên về Dịch Vụ Xây Dựng Nhà Trọn Gói, Cải Tạo Và Nâng Tầng Công Trình Dân Dụng Và Công Nghiệp, Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp, Dịch Vụ Chống Thấm Chuyên Nghiệp

Địa chỉ: Số 14 Khu Biệt Thự Liên Phương – Đường 22 Công Viên Phần Mềm Quang Trung – Phường Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – TPHCM

Điện thoại: 0925 96 2229

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *