/// ----------------------PAST ĐOẠN CODE TRONG HÌNH VÀO ĐÂY--------------

Bật Mí Bí Quyết Để Lựa Chọn Mặt Bằng Cho Quán Cà Phê ?

Xem xét chi phí để thuê Mặt Bằng Cho Quán Cà Phê 

Mặt Bằng Cho Quán Cà Phê

Điều trước tiên, bạn nên xem xét chi phí để thuê Mặt Bằng Cho Quán Cà Phê và cân đối với nguồn vốn bạn đã dự định đầu tư. Chi phí thuê mặt bằng là một chi phí cố định phải chi trả hàng tháng và chiếm phần đáng kể trong tổng chi phí.

Thông thường nhiều người sẽ nghĩ ngay đến phải thuê mặt bằng ở những nơi trung tâm, đường lớn, nhiều người qua lại… Với điều này không hẳn là đúng lắm. Bởi vì nó còn phải tùy thuộc vào định hướng kinh doanh của chủ quán. Ở những nơi trung tâm có thể thu hút khách hàng tốt. Nhưng nếu như quán cà phê của bạn là quán bình dân thì so với chi phí bỏ ra để thuê mặt bằng thì rất khó có lời.

Vì vậy chi phí thuê mặt bằng phải phù hợp với mô hình quán cà phê. Nếu bạn dự định mở ra, một quán cafe nhỏ bình dân chi phí sẽ rất khác với một quán cafe cá koi. Vì vậy trước khi lựa chọn Mặt Bằng Cho Quán Cà Phê bạn cần cân nhắc chi phí sao cho phù hợp với phân khúc thị trường mục tiêu và mô hình của quán.

Liên quan đến chi phí Mặt Bằng Cho Quán Cà Phê thì bạn cũng cần lưu ý đến thủ tục thuê hay các hợp đồng hợp pháp và các giấy tờ đi cùng cần rõ ràng, minh bạch.

Tìm mặt bằng quán ở địa chỉ dễ tìm cho quán cà phê của mình

Mặt Bằng Cho Quán Cà Phê

Với vị trí dễ tìm kiếm và tập trung đông dân cư, văn phòng, thuận tiện giao thông đi lại, có vỉa hè, nơi để xe.

Một địa chỉ như vậy thì sẽ dễ tìm giúp khách hàng nhanh chóng biết đến và tìm đến quán của bạn khi có chương trình marketing, khuyến mãi,… Hay chỉ đơn giản khi họ muốn hẹn bạn bè cũng có thể dễ dàng gửi địa chỉ và dễ dàng tìm đến.

Những nơi tập trung đông dân cư, văn phòng chắc chắn sẽ giúp quán cafe của bạn thu hút thêm khách hàng ở đó bởi sự tiện lợi của quán. Với địa điểm có giao thông thuận lợi, nhiều xe cộ qua lại. Đồng thời có vỉa hè giúp nhiều người ghé qua biết đến quán và thuận tiện cho khách hàng gửi xe khi quán đông khách.

Điều kiện cơ sở vật chất hiện tại của Mặt Bằng Cho Quán Cà Phê

Mặt Bằng Cho Quán Cà Phê

Điều thứ ba cần lưu ý là khi lựa chọn mặt bằng. quán cafe, bạn nên tìm hiểu trước về một số vấn đề liên quan như tình hình an ninh trong khu vực, giá điện, nước. Đồng thời còn tìm hiểu thêm điều kiện cơ sở vật chất hiện tại của mặt bằng. Nó có đáp ứng được yêu cầu, hoặc dễ dàng để sửa sang, thiết kế theo phong cách như bạn mong muốn hay không.

Diện tích Mặt Bằng Cho Quán Cà Phê phù hợp

Mặt Bằng Cho Quán Cà Phê

Điều cuối cùng, bạn nên cân nhắc về diện tích mặt bằng sao cho phù hợp với mô hình quán cà phê mà mình định kinh doanh. Đặc biệt hơn nữa là lưu ý không phải quán cafe nào có mặt bằng lớn thì cũng thu hút khách hàng mà nó còn nằm ở cách bạn bài trí, thiết kế, sắp xếp trang thiết bị, bàn ghế… Vì vậy việc lựa chọn diện tích phù hợp, vừa đủ sau đó đầu tư thiết kế, bố trí sao cho độc đáo, sáng tạo, sử dụng hiệu quả diện tích. Thì sẽ giúp bạn không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ, thu hút khách hàng, tạo sự ghi nhớ và làm nên linh hồn của quán cà phê.

Bạn mong muốn có được những mẫu thiết kế đẹp, phù hợp, tối ưu hóa mà chưa tìm ra giải pháp, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Công Ty TNHH Xây Dựng Và Trang Trí Nội Thất Phú Long là một đơn vị uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm về tư vấn thiết kế, thi công quán cafe cam kết đảm bảo sự hài lòng của khách hàng trong từng mẫu thiết kế.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÚ LONG – Chuyên về Dịch Vụ Xây Dựng Nhà Trọn Gói, Cải Tạo Và Nâng Tầng Công Trình Dân Dụng Và Công Nghiệp, Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp, Dịch Vụ Chống Thấm Chuyên Nghiệp

Địa chỉ: Số 14 Khu Biệt Thự Liên Phương – Đường 22 Công Viên Phần Mềm Quang Trung – Phường Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – TPHCM

Điện thoại: 0925 96 2229

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *