/// ----------------------PAST ĐOẠN CODE TRONG HÌNH VÀO ĐÂY--------------

5 Sai Lầm Nguy Hiểm Khi Xây Nhà Thường Gặp Phải

Trước khi bắt đầu xây nhà, bạn đã lên kế hoạch thật kỹ. Tuy nhiên rất nhiều vấn đề phát sinh trong lúc xây nhà chúng ta không lường trước được. Để hạn chế tối đa rủi ro trong thi công nhà cửa, Xây Dựng Phú Long chia sẻ đến bạn 5 Sai Lầm Phổ Biến Khi Xây Nhà Sài Gòn.

1- Chọn Diện Tích Sai

Xây Nhà Sài Gòn

90% chủ nhà không nắm được nhu cầu thực sự khi tính chuyện xây nhà. Điều đó khiến nhiều diện tích lãng phí và không phù hợp với nhu cầu của chính mình. Việc chọn diện tích sai cũng khiến bạn tốt nhiều chi phí thi công nhà hơn.

2- Không Kiểm Soát Được Chi Phí

Tuy rằng ban đầu, bạn đã tính toán chi phí dự kiến Xây Nhà Sài Gòn nhưng không tránh khỏi trong quá trình xây dựng chi phí phát sinh linh tinh. Nếu bạn không nắm kỹ chi phí xây dựng, công trình có thể phát sinh chi phí nhiều. Nhiều chủ đầu tư thậm chí sửa chữa, đổi ý xây dựng quá nhiều lên tới 15-30% chi phí dự kiến.

3- Sai Phong Thủy

Việc xem xét phong thủy sơ sài, hoặc xem theo cách cơ bản áp dụng cứng nhắc dẫn tới phong thủy không được hài hòa.

4- Sai Kỹ Thuật Công Trình

Xây Nhà Sài Gòn

Thi công một căn nhà có rất nhiều vấn đề kỹ thuật cần phải xử lý như kết cấu không tốt, chống thấm chống dột sai, điện đi lung tung… Nếu không có kinh nghiệm, căn nhà bạn xây dễ xuống cấp chỉ sau vài năm vào ở.

5- Mất Quá Nhiều Thời Gian

Dù đã lựa chọn mẫu thi công trước đó nhưng bạn không kiên định, đổi ý sửa chữa liên tục sẽ dẫn đến việc tốn nhiều thời gian Xây Nhà Sài Gòn. Điều đó vừa ảnh hưởng thời gian xây dựng vừa khiến bạn phải tốn thêm tiền kinh phí từng ngày.

Trên đây là 5 Sai Lầm Phổ Biến Khi Xây Nhà Sài Gòn, hi vọng bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích trong vấn đề thiết kế thi công nhà ở của bạn.

*** Tham khảo các dự án thi công nhà ở:

Xây Dựng Nhà Phố

Các Dự Án Của Xây Dựng Phú Long

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÚ LONG – Chuyên về xây dựng nhà trọn gói, cải tạo và nâng tầng công trình dân dụng và công nghiệp, sửa chữa các hạng mục nhà ở, chống thấm chuyên nghiệp/

  • Địa chỉ: Số 14 Khu Biệt Thự Liên Phương – Đường 22 Công Viên Phần Mềm Quang Trung – Phường Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – TPHCM
  • Điện thoại:0925 96 2229
  • Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *