/// ----------------------PAST ĐOẠN CODE TRONG HÌNH VÀO ĐÂY--------------

5 Mẫu Thiết Kế Nhà Kho Nhà Xưởng Công Nghiệp Đẹp, Chất Lượng, Tiết Kiệm Chi Phí

Hiện nay, các Mẫu Thiết Kế Nhà Kho Nhà Xưởng Công Nghiệp Đẹp, Chất Lượng, Tiết Kiệm Chi Phí được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Các mẫu nhà kho nhà xưởng công nghiệp nào đẹp, tốt, phù hợp với ngành sản xuất? Cùng xem bài viết của Phú Long dưới đây nhé! 

1. Phân Loại Các Mẫu Thiết Kế Nhà Kho Nhà Xưởng Công Nghiệp Nhỏ

5 Mẫu Thiết Kế Nhà Kho Nhà Xưởng Công Nghiệp Đẹp, Chất Lượng, Tiết Kiệm Chi Phí

Không phân biệt nhà xưởng quy mô nhỏ hay lớn. Người thiết kế mẫu nhà xưởng công nghiệp sẽ dựa vào nhu cầu sử dụng và sản xuất của chủ đầu tư. Từ đó, họ đưa ra các mẫu thiết kế theo 3 loại như sau:

– Mẫu Thiết Kế Nhà Kho Nhà Xưởng Công Nghiệp nhỏ phân theo vật tư xây dựng.

– Mẫu Thiết Kế Nhà Kho Nhà Xưởng Công Nghiệp nhỏ tùy theo mục đích công năng sử dụng.

– Mẫu Thiết Kế Nhà Kho Nhà Xưởng Công Nghiệp nhỏ tùy theo độ cao của nhà xưởng.

Trên cơ sở đó, chủ đầu tư sẽ lựa chọn các thiết kế mẫu nhà kho nhà xưởng công nghiệp phù hợp với doanh nghiệp của mình.

2. Mẫu Thiết Kế Nhà Kho Nhà Xưởng Công Nghiệp Với Tường Kết Hợp Mái Tôn Cách Nhiệt

5 Mẫu Thiết Kế Nhà Kho Nhà Xưởng Công Nghiệp Đẹp, Chất Lượng, Tiết Kiệm Chi Phí

Rất nhiều nhà đầu tư ưa chuộng mẫu Nhà Kho Nhà Xưởng Công Nghiệp này. Mẫu nhà xưởng công nghiệp này gồm phần tôn cách nhiệt bên trên và phần tường bê tông phía dưới chân. Điểm cộng tiếp theo là chiều cao khoảng 3.5m tạo cảm giác vừa thông thoáng và vừa kiên cố. Ngoài ra, phần mái là mái tôn cách nhiệt nên giảm được nhiệt độ nóng khi vào xưởng. Với tất cả các yếu tổ trên, mẫu nhà kho công nghiệp sẽ giúp giảm tình trạng mài mòn công trình.

3. Mẫu Thiết Kế Nhà Kho Nhà Xưởng Công Nghiệp Có Khung Thép Mái Tôn

5 Mẫu Thiết Kế Nhà Kho Nhà Xưởng Công Nghiệp Đẹp, Chất Lượng, Tiết Kiệm Chi Phí

Đây là Mẫu Thiết Kế Nhà Kho Công Nghiệp dùng tôn cho cả phần mái và phần tường. Thế nên nếu nhìn tổng thể mẫu nhà kho này có vẻ kín và ít thông thoáng. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp chọn kiểu nhà xưởng này để làm kho xưởng, kho bãi chứa vật liệu hay lắp đặt máy móc. Ưu thế nổi bật của kiểu nhà xưởng cho thuê này là chi phí thấp, thời gian thi công ngắn. Ngoài ra, mẫu nhà xưởng công nghiệp còn hạn chế được tiếng ồn và sức nóng từ bên ngoài. Đặc biệt, khi có nhu cầu mở rộng doanh nghiệp thay đổi thiết kế dễ dàng và thuận tiện.

4. Mẫu Thiết Kế Nhà Kho Nhà Xưởng Công Nghiệp Có Khung Thép Cao Và Nóc Gió

5 Mẫu Thiết Kế Nhà Kho Nhà Xưởng Công Nghiệp Đẹp, Chất Lượng, Tiết Kiệm Chi Phí

Đến với kiểu nhà xưởng này, bạn sẽ thấy phần tường được thiết kế và xây dựng khá cao. Riêng mái tôn sẽ được lắp đặt thêm các nóc gió. Bạn sẽ thấy không gian làm việc rộng rãi, thoáng mát. Hạn chế là thời gian xây dựng lâu và chi phí tốn kém. Tuy nhiên, ưu điểm của nó sẽ rất có ích trong việc chống cháy và sản xuất. Nhờ thiết kế nóc thông gió bên trên, nhà xưởng luôn thông thoáng và không bị ẩm mốc. Chủ đầu tư có thể tối ưu giải pháp làm mát nhà xưởng bằng cách lắp hệ thống quạt thông gió, hệ thống thông gió tự nhiên nhà xưởng, cách này giúp giảm đơn giá xây dựng nhà kho đáng kể

5. Mẫu Thiết Kế Nhà Kho Nhà Xưởng Công Nghiệp Với Tường Bê Tông Cốt Thép Và Có Nhiều Cửa Sổ

5 Mẫu Thiết Kế Nhà Kho Nhà Xưởng Công Nghiệp Đẹp, Chất Lượng, Tiết Kiệm Chi Phí

Đến với kiểu Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp này, bạn sẽ thấy khác biệt hoàn toàn. Các Mẫu Nhà Kho Nhà Xưởng ở trên có phần tường bằng tôn hoặc tôn kết hợp với tường bê tông. Riêng mẫu nhà kho nhà xưởng công nghiệp này có phần tường xây dựng hoàn toàn bê tông.

Mặc dù được đánh giá cao bởi sự kiên cố, tuy nhiên không gian khá bít bùng. Chính vì vậy, bên trong sẽ được thiết kế rất nhiều cửa sổ để tạo độ thông thoáng. Từ đó, tạo nên không gian sản xuất hiệu quả và vững chắc. Mẫu nhà xưởng này được đánh giá là tốt nhất trong các mẫu nhà xưởng bên trên.

Như vậy, các doanh nghiệp có thể lựa chọn mẫu nhà kho nhà xưởng sản xuất phù hợp tùy theo nhu cầu sử dụng. Những ý tưởng về các mẫu nhà kho nhà xưởng nhỏ đẹp trên sẽ giải quyết rất nhiều cho các doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể tháo gỡ nút thắt quan trọng để tập trung phát triển kinh tế.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÚ LONG – Chuyên về Dịch Vụ Xây Dựng Nhà Trọn Gói, Cải Tạo Và Nâng Tầng Công Trình Dân Dụng Và Công Nghiệp, Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp, Dịch Vụ Chống Thấm Chuyên Nghiệp

Địa chỉ: Số 14 Khu Biệt Thự Liên Phương – Đường 22 Công Viên Phần Mềm Quang Trung – Phường Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – TPHCM

Điện thoại: 0925 96 2229

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *